Nam Ròm




Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Lưu trữ Multi.
Loading...

Thứ Tư, 26 tháng 12, 2012

Kết luận của A.Q : NGU

15 thg 9, 2010

Ngu mà nghĩ mình không Ngu thì đúng là Ngu. Nhưng Ngu mà biết được mình Ngu thì đâu có Ngu . Mình không Ngu là khi mình biết được mình Ngu. Mà Ngu rồi thì làm sao tự biết được mình Ngu? Nên nếu tự biết mình Ngu tức là mình không hề Ngu! Tóm lại đứa nào dám nói mình Ngu thì chính nó mới là đứa Ngu, nhưng nó Ngu làm sao nó biết mình Ngu ?!


Thứ Ba, 25 tháng 12, 2012

"Siêu nhân "




Một buổi rạng sáng âm u, Anh ??? lê lết về đến nhà. Ngay cửa thềm, chị ??? đã cầm chổi chờ sẵn với ánh mắt hình ...viên đạn.

- Á ..à ...siêu nhân, anh về muộn nhỉ?

- Khoan đã cưng, để anh giải thích, tối qua anh phải ra ngoài với khách hàng.....

- .....Và các anh nói chuyện với nhau cả đêm, đến tận 7 giờ sáng hôm nay, đúng không ..anh Siêu nhân ? Chị ??? nói lun.

Khám mắt ......mại dzô hahaha

9 thg 9, 2010


Chuyện nhà cu Tèo


http://pppre.s3.amazonaws.com/371d4940d912fc92/b/f4336e73708740fd991c2c255254fd7f.jpg
Chuyện nhà cu Tèo
Cái đồ khôn nhà dại chợ !


Thằng cu Tèo là con thằng cha nó cu Teo . Nhà nó toen hoẻn có một dải đất con và cái ao cạnh nhà là thuộc chủ quyền của nó , trong ao có dăm đám rau muống và mấy trăm con cá điêu hồng . Kế bên nhà nó bên kia bờ ao là nhà lão đại gia Lừa , bởi đại gia nên lắm con nhiều cháu , lắm vợ khối họ hàng ….

Bởi đông nhân khẩu lại là Đại gia nên lão Lừa dù nhà cao cửa rộng , đất cát bạt ngàn , lại có tài làm hàng nhái giá rẻ nên giàu lại giàu thêm …. Còn nhà Cu Tèo thì nghèo mà cũng ham phát triển dân số nên nghèo vẫn hoàn nghèo chỉ trông chờ vào cái đầu lãnh đạo của thằng cha nó cu Teo mà thôi .

Gái thuyền quyên " đụng " trai anh hùng ?



Đã được là được cả đôi

Đã "chiến" là phải cả hai cùng... hòa

Có vào là phải có ra

Có chàng, có ả, có "toa" giải "sầu"

Già chơi bài --->Tình duyên chưa đỏ toàn đen--->Giờ chơi cờ bạc thử xem thế nào


http://3.bp.blogspot.com/-ic80VLTCcqY/TWldc06Q1HI/AAAAAAAAYxQ/0CJ0w1PeBT4/s1600/geldliebe-733935.jpg

Tình duyên chưa đỏ toàn đen
Giờ chơi cờ bạc thử xem thế nào
Đen tình đỏ bạc thì sao
Biết đâu tiền của lộc vào nhà ta
***
Góc kia tá lả Già ra
Xin được một chỗ đánh ba ván bài
Ván đầu Già bị thua ngay
Tiền ở trong túi giờ bay sang người
***
Ván hai Già nở nụ cười
Chỉ cần mấy phút tiền người sang ta
Kiếm tiền sao dễ quá ha
Tiền bay lấp lánh làm ta mắt mờ
***
Ván ba Già ước Già mơ
Vận may lại đến già vơ tiền người
Già đây hớn hở vui tươi
Ván ba kết thúc...hỡi ơi tiếc tiền
***
Thôi thì đánh tiếp ván liền
Biết đâu về cuối vận hên sáng ngời...
Đến khi kết thúc cuộc chơi
Kiểm tiền tại chỗ trong người buồn thiu


(ST) 28 thg 7, 2010

Thứ Bảy, 15 tháng 12, 2012

Mẹo làm dấm ớt ngon


Để có hũ dấm ớt ngon, bạn có thể tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây:




Chọn và sơ chế ớt


Khi ngâm dấm ớt, nên chọn những trái còn tươi, chưa rụng cuống, không bị dập hay vỏ ngoài bị sần sùi.

Mẹo luộc gà đông lạnh thật ngon.


Nhiều người cho rằng, gà sau khi cấp đông hay bị bở thịt, da mềm ăn không ngon. Theo chuyên gia , gà cấp đông sẽ giòn da, chắc và thơm thịt nếu bảo quản, chế biến đúng cách.

Làm mát trước cấp đông

Muốn thịt gà sau khi cấp đông vẫn giữ được chất lượng để chế biến những món ăn ưa thích, trước khi cấp đông, gà phải mổ treo, rửa nước sạch, đem thịt gà cho vào phòng lạnh vừa trong hai giờ, sau đó mới chuyển sang cấp đông. Thịt gà trước khi cấp đông phải đảm bảo ráo nước.


Những loại thực phẩm tươi sống như thịt gà tươi, sau khi được sơ chế sạch ta nên thấm hết nước, dùng nilon bọc thức ăn bọc kín trước khi bảo quản đông lạnh nhằm tránh ảnh hưởng bởi các loại thực phẩm khác bảo quản cùng và ngược lại, đặt vào vị trí bảo quản (đối với 1 số thiết bị làm lạnh có hướng dẫn rất rõ vị trí bảo quản của từng loại thực phẩm).

Phải làm điều này vì đại đa số các thiết bị bảo quản lạnh hiện nay dùng quạt gió để đưa khí lạnh đến khắp nơi trong khoang bảo quản, nếu không bọc kín thì thực phẩm sẽ bị khô trong quá trình bảo quản.
http://www.soylent-network.com/doku/bilder14/IMG_6780_RGB_300dpi.jpg

Mẹo luộc các loại thịt thật ngon

Dù đã nấu nướng nhiều nhưng để thịt luộc có màu đẹp mắt, không bị chín hay sống quá không phải dễ.

Gà luộc

- Nước cho vào luộc gà phải là nước nguội, gà phải ngập nước. Việc cho gà vào nước lúc đang nguội để da gà không bị nứt, vỡ.

- Luộc một con gà nhanh nhất khoảng 20 phút (trung bình là 30 phút), nhưng để gà chín đều, da vàng óng phải mất khoảng 45-60 phút (để lửa nhỏ, nước sôi lăn tăn).

- Khi nước đã sôi, vặn nhỏ lửa, vì nếu để sôi sùng sục, phần thịt ở đùi sẽ bị co tụt lên, rất xấu. Sau khi nước sôi khoảng 5 phút, bạn vặn nhỏ gas hết cỡ, để trong 5 phút nữa rồi tắt. Vẫn đậy vung kín chừng 20 phút. Bạn có thể dùng đũa chọc vào gà, nếu đũa đâm xuyên dễ dàng, nước ứa ra không có màu đỏ là gà đã chín.
 


 
  Để gà luộc trông căng mọng, màu da tươi tắn, sau khi vớt ra, nên nhúng ngay vào nồi nước sôi để nguội, nước lạnh càng tốt.