Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu mẹo vặt linh tinh ....

Thứ Hai, 24 tháng 9, 2012

Con.... gì thật là rắc rối ??...

 
CON TRAI
Nếu nàng kiêu một chút, chàng sẽ bảo đã là gì mà tinh vi thế, đằng ấy lá ngọc cành vàng thì đây cũng ngọc bọc kim cương.

Nếu nàng không kiêu thì chàng lại nghĩ, vì cưa nàng dễ dàng quá nên mình chóng chán cũng phải thôi.Nếu nàng xinh thì chàng bảo vợ đẹp là vợ của người khác. Nếu nàng xấu thì câu gái tham tài trai tham sắc há lại sai sao ?

Nếu nàng thông minh và có cá tính thì chàng sẽ nghĩ báu gì, biết nhiều chỉ tổ cãi nhau. Nếu nàng hơi chậm hiểu và luôn răm rắp nghe lời thì chàng lại lo nhỡ con mình sau này có trí thông minh của nàng.

Nếu nàng hơi mập thì sao mà giống con pig thế. Nếu nàng gầy thì lại thành trước sau như một, chả gợi cảm gì cả.

Nếu nàng hay nói thì đúng là con gái lắm lời. Nếu nàng im lặng thì bố ai mà hiểu được (Muốn gì thì cũng phải nói cho người ta biết chứ).

Nếu nàng hay khóc thì ôi trời ơi mệt quá, suốt ngày phải dỗ dành. Nếu nàng không khóc thì lại chẳng nữ tính gì cả.

Nếu nàng hay làm nũng thì chàng lại bực mình vì nàng đúng là đồ trẻ con. Nếu nàng không làm nũng thì người đâu mà khô như ngói.

Nếu nàng hay cười thì sao mà vô duyên thế. Còn nếu nàng không cười thì người gì mà lạnh lẽo.

Nếu nàng ghen thì đúng là thói đàn bà, hơi tí là nhặng cả lên. Nếu nàng không ghen thì rõ là chả hề yêu mình.

Nếu nàng nhờ chàng làm việc gì thì sao nàng luôn dựa dẫm và lợi dụng. Nếu nàng không nhờ và tự làm lấy thì nàng chả cần gì đến mình.

Nếu đi chơi mà nàng đòi trả tiền thì nàng chẳng coi mình là đàn ông. Nếu nàng không trả thì nàng chỉ biết ăn của người khác.

Nếu nàng biết nội trợ thì đó là chuyện đương nhiên. Nếu nàng không biết thì là một điều không thể tha thứ. Và v.v...

Túm lại, nếu chàng đã thích nàng rồi thì mọi nhược điểm sẽ biến thành ưu điểm, còn nếu đã không thích thì tất nhiên là ngược lại.

Vậy vấn đề là phải làm thế nào để người ta thích mình.

Nhưng làm thế nào thì đó lại là chuyện khác... hà hà !http://anh.24h.com.vn/upload/news/2009-12-24/1261650769_bi-hai-con-gai-duoc-yeu200.jpg 

CON GÁI
Nếu bạn khen nàng, nàng bảo : Anh bịa đấy à ? Nhưng nếu không, bạn làm thế quái nào mà “ cưa ” nổi nàng ?

Nếu bạn tỏ tình theo cách lịch sự thông thường thì bạn chẳng có tý sáng tạo nào cả Nhưng nếu tỏ tình theo kiểu bình dân, đại loại như : Yêu anh đi, anh cho cái này to cực, thì bạn thuộc loại mồ côi văn hoá.

Nếu bạn luôn chiều theo mọi đòi hỏi của nàng, IQ của bạn viết chữ thường thậm chí thiếu nét. Nhưng nếu không, bạn chẳng hiểu gì về tâm lý phụ nữ cả.

Nếu bạn luôn đồng ý với nàng, bạn là thằng ba phi, không có chính kiến, lập trường chao đảo ... Nhưng nếu không, thì : Chỉ có sự cứng đầu của con lừa mới sánh được với anh, cưng ạ !

Nếu bạn bô trai, nàng sẽ bảo : Con trai mà điệu. Nhưng nếu lúi xùi, nàng lập tức tránh xa.

Nếu ít nói, bạn là người không có năng lực ngôn ngữ. Nhưng nếu nói nhiều hơn một chút, nàng thở dài : Con trai mà lắm chuyện.

Nếu bạn hút thuốc, thật không còn gì tệ nạn hơn. Nhưng nếu nàng hút thuốc, nàng là người “ sành điệu “.

Nếu bạn không thích mầu (hoặc kiểu) áo của nàng, đích thị bạn là đồ mù mầu. Nhưng nếu bạn khen thì : Đây là mầu (hoặc kiểu) áo mà em ghét nhất đấy.

Nếu bạn tiến tới, bạn quả là to gan. Nhưng nếu đứng im, bạn chỉ là đàn ông một nửa (thuật ngữ chuyên môn gọi là : Kiềng hai chân).

Nếu không “ sơ ý ” chạm tay nàng, bạn xi zero môn “ Lãng mạn ”. Nhưng nếu bạn dám nắm tay nàng, bạn sẽ được khen : Đồ mặt dầy !

Nếu bạn chậm một phút, nàng bảo : Thêm lần nữa là chấm hết. Nếu nàng chậm một tiếng, nàng cười duyên : Con gái là thế đấy ! Có sao không ?

Nếu bạn đến nhiều, nàng sẽ mời bố ra nói chuyện thay. Nhưng nếu đến ít, nàng lại nghi ngờ : Hắn chuyển hướng rồi chăng ?

Nếu bạn đến nhà một người con gái khác, nàng chỉ trích : Đồ tồi ! Nếu nhiều con trai đến chơi nhà nàng, nàng mỉm cười : Thế mới có giá.

Nếu bạn ghen, nàng bảo : Sao xấu tính ? Nhưng mà không, thì nàng lạnh lùng : Anh chẳng thích em.

Nếu không giúp đỡ nàng, bạn bị kết tội : Không ga lăng. Nhưng nếu đề nghị giúp đỡ, nàng sẽ lắc đầu : Đồ nịnh đầm !

Mô Phật !!!!! 

 03:11 25/04/2010

4 nhận xét:

 1. Sorry minh k quen ban, chi vao day vi to mo nhung bai nay vui that. Nam thi k biet nhung viet ve nu thi cung dung lam day ma cong nhan ban hieu phu nu ghe. Chac la co nhieu kinh nghiem lam day haha.

  Trả lờiXóa
 2. Hihi sưu tầm đọc cho vui thì có, nhưng nhiều kinh nghiệm thì không dám đâu. Chưa kịp có kinh nghiệm thì đả bị xé làm mồi nhậu rồi đó , mồi nhậu mang tên " khô Ròm xé nhuyển"....hahaha...tha cho Ròm đi...

  Trả lờiXóa
 3. Noi kieu nhu ban thi phu nu du dan lam a? ma minh chua nghe "kho Rom xe nhuyen" bao gio nhe haha.Ua ma minh chua dung den Rom ma hehe.

  Trả lờiXóa
 4. "Ước gì anh là đàn bà
  Sao em dễ thương người và mau nước mắt
  Em hiền như đất
  Khi ghen em dữ như cọp đến nhà"
  Sưu tầm thôi nha hổng phải của Ròm đâu...Ròm no Comment về PN hiền hay dử.hihihi
  " Khô Ròm xé nhuyễn" chỉ mới có tên thôi chứ chưa ra lò đâu....hahaha

  Trả lờiXóa

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm

Những bài đăng trong tầng lầu này